Nhà

Shanghai Rifeng Industrial Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

Shanghai Rifeng Industrial Co., Ltd.

Về chúng tôi
Công ty TNHH công nghiệp Rifeng được thành lập năm 1993 và nằm trong Khu kinh tế đồng bằng sông Dương Tử, phía nam vịnh Hàng Châu. Vị trí đắc địa này mang lại cho chúng ta một lợi thế to lớn về mặt hậu cần và vận tải.

Chúng tôi là một nhà cung cấp ống nhựa chuyên nghiệp tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất và bán hàng. Cơ sở sản xuất của chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp Jin Sơn Thượng Hải, có diện tích hơn 40.000 mét vuông.

Lực lượng lao động chuyên môn và các nhà quản lý có trình độ của chúng tôi đã giúp Rifeng có được danh tiếng phi thường trong ngành công nghiệp đường ống của Trung Quốc.

Trong suốt toàn bộ lịch sử của chúng tôi, chúng tôi đã đạt được một số lượng lớn các thành tựu. Sê-ri sản phẩm của thương hiệu SEEFINE được ủy quyền là Sản phẩm mới được bổ nhiệm là Thành phố Hài hòa Thế giới. Công ty chúng tôi được ECOSOC và FOTUN đặt tên là "Doanh nghiệp xuất sắc để thúc đẩy sản xuất các bon thấp và xanh". Chúng tôi cũng được mời triển lãm các sản phẩm của chúng tôi trong Gian hàng doanh nghiệp tư nhân Trung Quốc của hội chợ triển lãm 2010 Thượng Hải Trung Quốc. Thương hiệu của chúng tôi, XEMFINE, được đánh giá là một trong 10 Thương hiệu có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp ống của Trung Quốc.

Sản xuất và thử nghiệm
Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại ống nhựa. Tất cả các đường ống của chúng tôi được làm từ nguyên liệu thô thân thiện với môi trường với công nghệ tinh vi. Chất lượng của họ được đảm bảo cao.

Thiết bị sản xuất tiên tiến và dây chuyền sản xuất tự động của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Seefine đã thiết lập một hệ thống kiểm soát quản lý đặc biệt và thông qua chứng nhận ISO 9001: 2008. Chúng tôi đã giới thiệu nhiều dụng cụ thử nghiệm tiên tiến, bao gồm máy thử va chạm charpy, máy đo điểm làm mềm nhiệt độ biến dạng nhiệt Vicat, máy kiểm tra tốc độ dòng chảy, máy kiểm tra áp suất thủy tĩnh và máy kiểm tra phổ. Tất cả các sản phẩm được sản xuất của chúng tôi đã trải qua thử nghiệm nguyên liệu, thử nghiệm trực tuyến và thử nghiệm thành phẩm.

Sản phẩm
Seefine cam kết sản xuất ống PP-R, PVC-U, PE, PE-RT và PE-X chất lượng cao. Có sẵn trong một loạt các thông số kỹ thuật, đường ống của chúng tôi có tính thân thiện với môi trường, cài đặt dễ dàng và tuổi thọ dài. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, như hệ thống đường ống nước nóng và lạnh, vận chuyển hóa chất và nước công nghiệp, đường ống nước tinh khiết và nước uống, hệ thống vận chuyển nước giải khát và thuốc, cấp nước đô thị và truyền khí đốt tự nhiên hoặc than, hệ thống sưởi ấm nước v.v.

Mạng lưới tiếp thị
Seefine đã xây dựng một đội ngũ quản lý tiếp thị chuyên nghiệp và hệ thống hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi đã thành lập văn phòng hoặc chi nhánh bán hàng và mời các đại lý nhượng quyền, trong tổng số hơn 5.000, tại hơn 200 thành phố trên khắp Trung Quốc. Ống của chúng tôi đã được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng dịch vụ miễn phí 55 năm. Trong thời gian dịch vụ này, chúng tôi sẽ cung cấp thay thế nếu đường ống có bất kỳ vấn đề chất lượng.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Seefine; OEM; ODM

Số nhân viên : 200~500

Doanh thu hàng năm : 45,000,000-50,000,000

Năm thành lập : 1993

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Lịch sử phát triển

Năm 1993

Công ty TNHH công nghiệp Rifeng được thành lập tại Thượng Hải với vốn đăng ký của USD $ 600,000 và bắt đầu sản xuất các đường ống và các sản phẩm vệ sinh.

Năm 2005

Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận quản lý chất lượng ISO9001: 2008. Chứng minh rằng chúng tôi đã đạt được tiến bộ lớn trong sản xuất được chuẩn hóa.

Năm 2008

Thương hiệu "Seefine" đã chính thức ra mắt.

Công ty dịch vụ

Dịch vụ

Là một nhà sản xuất ống nhựa chuyên nghiệp. Seefine cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dựa trên tài năng tuyệt vời của chúng tôi, công nghệ tiên tiến cũng như hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh.

Đây là những gì chúng tôi có thể làm

Công ty chúng tôi cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật về các ống dẫn và phụ kiện mà chúng tôi sản xuất, bao gồm giải quyết vấn đề kỹ thuật, hướng dẫn xây dựng và lắp đặt, ngân sách nguyên vật liệu ...

Chúng tôi xử lý tất cả các loại công việc liên quan đến khách hàng như khiếu nại của khách hàng và tư vấn, khảo sát sự hài lòng của khách hàng và xử lý các tai nạn do vấn đề chất lượng của ống nhựa hoặc phụ kiện của chúng tôi.

Seefine sẽ theo dõi chất lượng sản phẩm của chúng tôi và thu thập thông tin phản hồi từ khách hàng.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất

Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra chuyên biệt để thực hiện kiểm tra vật liệu thô và thử nghiệm thành phẩm. Các tài liệu sẽ được QC kiểm tra độc lập tại bất kỳ bước nào từ việc lưu kho nguyên liệu đến các sản phẩm phân phối.

Thời gian đáp ứng

24 giờ sẽ được cung cấp lại khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Thời gian mẫu 1-7 ngày

Thời gian

30-40 ngày đối với đơn hàng ban đầu khi nhận đơn đặt hàng và 20-30 ngày đối với đơn hàng lặp lại.

Nguyên liệu thô Nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc

Seefine ống và phụ kiện được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu để đảm bảo các đường ống và phụ kiện của chúng tôi là không độc hại, sinh thái thân thiện và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Công nghệ sản xuất M & M-TEC của Đức và Tiêu chuẩn

Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất M7M-TEC có nguồn gốc ở Đức trong quá trình sản xuất ống dẫn của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các chuyên gia Đức để bổ sung các tư vấn kỹ thuật và chất lượng để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp các đường ống nước đáng tin cậy với tay nghề tốt, chịu áp lực tốt và chống rạn nứt.

Durable / vận chuyển nước sạch cho 50 năm

Ống PPR bằng nhựa của chúng tôi có tuổi thọ trên 50 năm khi hoạt động trong điều kiện bình thường. Đó là tính chống ăn mòn, chống quy mô, chống gỉ và kháng khuẩn.

Áp lực Chống và Cracking Resistance

Được Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc kiểm tra, áp suất làm việc của ống Seefine PPR lên tới 2,5 Mpa.

Đội bóng Công ty

1. Sản xuất : 200 Hơn 20 năm kinh nghiệm , hầu hết trong số họ có kinh nghiệm phong phú về ống nhựa và phụ kiện.

2. Bán hàng : 15 Hầu hết trong số họ có hơn 8 năm kinh nghiệm bán hàng trong ngành và họ có cái nhìn sâu sắc về ống nhựa và phụ kiện với tầm nhìn chuyên nghiệp

3. Kỹ thuật viên / R & D : 8 Hầu hết trong số họ có hơn 5 năm kinh nghiệm lấy mẫu, nghiên cứu và phát triển Trong ngành. Họ biết những gì nên được thực hiện cẩn thận và làm thế nào để tránh những sai lầm được trình bày trong các sản phẩm được sản xuất và các mẫu được thực hiện.

4. QC : 20 Hầu hết trong số họ có hơn 15 năm kinh nghiệm về QC trong ngành và họ có thể thấy trước những vấn đề sẽ xảy ra trong quá trình sản xuất và họ sẽ thực hiện hành động để ngăn chặn họ tiến lên.

6: PMC : 6 Hầu hết trong số họ có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất sắp xếp, Họ biết rất rõ kiến ​​thức chuyên môn, và thực tiễn của họ là trong ngành công nghiệp.

7: Quản lý sản xuất : 10 Hầu hết trong số họ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ống nhựa. Trình độ quản lý của họ được nâng cao trong cùng một ngành, Họ được tổ chức để tham gia đào tạo thường xuyên.

Typical Coopera

Vụ Hợp tác điển hình

Khu Thương Mại Toàn Diện

Hợp Phì Wanda Plaza của Dự án Hợp tác Wanda Group

Được thành lập vào năm 1988, Wanda Group tập trung vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản thương mại, khách sạn cao cấp, hoạt động văn hoá và cửa hàng bách hoá chuỗi. Với tài sản 100 tỷ NDT, Wanda Group đã đầu tư vào nhiều dự án tại hơn 50 thành phố trên khắp Trung Quốc.

Hefei Wanda Plaza nằm ở trung tâm thành phố Hợp Phì. Khu vực dành cho thanh thiếu niên có kế hoạch là 11,07 ha và tổng diện tích sàn của nó là 703,5 nghìn mét vuông. Là nhà cung cấp hệ thống đường ống chuyên nghiệp, Seefine hợp tác với Tập đoàn Wanda trong năm 2009 và cung cấp cho Hefei Wanda Plaza 70.000 mét nhựa PPR, PVC và PE được sử dụng làm ống cấp nước và thoát nước của nó và ống cấp nhiệt sàn.

Xây dựng khu dân cư

Dự án Hợp tác Vanke Garden City

Được thành lập tháng 5 năm 1984 và có trụ sở tại Thâm Quyến, Vanke chuyên phát triển bất động sản ở Trung Quốc hiện nay.

Dự án nhà ở Vanke Garden City nằm ở khu Wujing Town, quận Xuhui của Thượng Hải. Tổng diện tích sàn của dự án Vanke Garden City là 240.000㎡. Là nhà cung cấp ống nước chuyên nghiệp, Seefine đã hợp tác với Vanke trong năm 2008. Hệ thống ống thoát nước thành phố Vanke Garden được làm từ ống PPR, PVC và PE do công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã cung cấp cho Vanke Garden City tổng cộng khoảng 120.000m ống.

trường đại học

Dự án Hợp tác Trường Đại học Sơn Tây

Nằm ở thành phố Thái Nguyên, thủ phủ của tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, Đại học Sơn Tây có lịch sử lâu dài và sự tích tụ văn hoá sâu sắc. Nó có diện tích 2066 mu (khoảng 1.377.333 ㎡) với diện tích sàn là 987.000 ㎡.

Trong năm 2010, một nhà sản xuất ống chuyên nghiệp, Seefine tham gia vào kỹ thuật ống nước của Đại học Sơn Tây và cung cấp nó với ống nước PPR, PVC và PERT có tổng chiều dài khoảng 140.000 m.

Sân bay

Áp dụng ống tại sân bay

Các nguồn cung cấp aetr và thoát nước đường ống ở Hefei Xinqiao nhà cung cấp hệ thống đường ống chuyên nghiệp. Seefine hợp tác với China Eastern Airlines cung cấp khoảng 110.000 m PPR và ống nhựa PVC cho Sân bay quốc tế Hợp Phì Tân Cương để được sử dụng làm đường cấp nước và thoát nước.

Bệnh viện

Ứng dụng ống trong bệnh viện

Bệnh viện Nhân dân đầu tiên của Taicang là một bệnh viện đa khoa kết hợp điều trị y tế, giảng dạy, nghiên cứu, phòng bệnh và chăm sóc sức khoẻ.

Bệnh viện đã sử dụng ống dẫn Seefine PPR, PVC và PE 47.000 m để xây dựng hệ thống cấp nước và thoát nước.

Doanh nghiệp

Hạ Môn Yinlu Group Co Ltd Nằm trong Khu công nghệ cao Yinlu, là một trong những khu công nghệ cao sớm nhất cho doanh nghiệp thị trấn.

Là nhà sản xuất ống và phụ kiện đường ống đáng tin cậy, Seefine hợp tác với Yinlu trong năm 2010. Các đường ống cấp nước và thoát nước tại cơ sở sản xuất của Yinlu là PPR và ống nhựa PVC do công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã cung cấp cho nó khoảng 190.000m ống dài.

Khách sạn

Năm 2002, Công ty TNHH Quản lý Khách sạn Thượng Hải đã thành lập và thương hiệu khách sạn giá rẻ "Motel 168".

Công ty TNHH Quản lý Khách sạn Thượng Hải Motel đã hợp tác với Seefine từ năm 2009 và mua lại hơn 250.000 m ống PPR, PVC và PE từ công ty chúng tôi mỗi năm.

Liên hệ

Địa chỉ: No.80, Tiangong Road, Khu công nghiệp Jinshan, Thượng Hải, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:No.80, Tiangong Road, Khu công nghiệp Jinshan, Thượng Hải, Trung Quốc